CÁC LOẠI BẠC ĐẠN DÙNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

Môi trường làm việc luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bạc đạn. Đặc biệt đối với các ngành công nghiệp năng do yêu cầu về cường độ công việc nên vóng bi /bạc đạn sử dụng trong ngành này cũng có những yêu cầu khác nhau.

Môi trường làm việc, hoạt động của máy móc trong các ngành công nghiệp nặng luôn vô cùng khắc nghiệt và cường độ hoạt động cao. Chính vì vậy vòng bi đạn bạc công nghiệp  cũng là một trong những nhân tố, linh kiện được ứng dụng nhiều và rộng khắp trong hoạt động chung của các ngành công nghiệp nặng.

Các loại bạc đạn trong công nghệp:

Trong từng loại máy móc, bạc đạn được sử dụng trong những ứng dụng khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của sản xuất. Ứng dụng điển hình đầu tiên là xoắn ốc và thúc đẩy gia giảm thiết bị, hệ thống lái, máy bơm. Loại vòng bi / bạc đạn có khả năng chịu trọng tải lớn nhưvòng bi đạn bạc , côn  ,đũa , tang trống. Cũng được dùng nhiều trong các ngành công nghiêp nặng. Bạc đạn côn được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu trọng tải lớn, không những thế bạc đạn côn còn có thể hoạt động ở tốc độ cao, thích hợp trong các ngành công nghiệp nặng như: hộp giảm tốc, trục bánh ô tô, trục cán trong của máy cán thép,… Vòng bi côn còn có đặc điểm là độ cứng cao, ma sát thấp, cường độ chịu tải trọng dọc trục phụ thuộc vào độ lướn của góc tiếp xúc.

bac-dan

Có rất nhiều chủng loại đa dạng của bạc đạn được lựa chọn sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như chế biến thực phẩm, khai thác khoáng sản, cơ khí, chế tạo máy móc,.. Bạc đạn trục cán thép cũng là một trong những loại thường đưuọc ứng dụng thường xuyên trong các vòng bi cán thép, nghiền xi măng, lọc hóa dầu, đóng tàu, nhiệt điện,… Bạc đạn trục cán thép có tuổi thọ cao, chống oxi hóa, chịu rửa trôi, chống mài mòn, chịu được trọng tải cao. Hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, tải trọng nặng, tốc độ cao và chịu hóa chất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cải tạo bạc đạn để có một bạc đạn phù hợp với nhu câù cũng như thiết bi máy móc của bạn.

Vòng bi luôn được ứng dụng rộng rãi và làm cơ sở của nhiều loại máy móc, là thành phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng cũng như trong đời sống hằng ngày.

💥➧ Tạo một tài khoản mua hàng tại Taobao, Tmall, ALibaba, 1688,…
🔥🔥Cam kết: Đảm bảo hàng hóa, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng
Chúng tôi với:
💥Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung Quốc
💥Giao dịch với chủ shop Trung Quốc hiệu quả, tốt nhất
💥Khách hàng có thể theo dõi lịch trình hàng về theo từng ngày
💥Hỗ trợ MẶC CẢ được giá sản phẩm làm cho người bán hầu như sẽ đồng ý với mức giá hợp lý mà bạn mong muốn
🔥KHÔNG PHỤ PHÍ
Cách tính 1 : bảng giá trọn gói (thông dụng nhất)

Giá 1 Sp = Giá Web*3300 + Ship nội địa + Ship về VN

 HÀNG THEO LÔ THEO KIỆN YÊU CẦU LIÊN HỆ 01296768666
 ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT BẰNG CÁCH 
 Hãy nhanh tay gọi điện thoại tới số 01296768666 (viber, zalo, line) hoặc inbox Số điện thoại để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 Gửi về email: 1688express68@gmail.com
 Website: http://taobaovnn.com/
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Địa chỉ: 10 Khu tập thể quân đội – Ngõ 34, Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 Hotline: 01296768666

BẢO NGHĨA LOGICTICS – Dịch vụ Vận chuyển, Mua hộ, Gom hàng TRUNG QUỐC chuyên nghiệp, uy tín, an toàn !

Bài Viết Liên Quan