CHỌN MUA NGUỒN HÀNG GIA DỤNG TRUNG QUỐC Ở ĐÂU??

[​IMG]CHỌN MUA NGUỒN HÀNG GIA DỤNG TRUNG QUỐC Ở ĐÂU??
[​IMG][​IMG]Thiết bị gia dụng hay hàng gia dụng là những vật dụng, mặt hàng và thiết bị được trang bị sử dụng trong đời sống gia đình. Hàng gia dụng có mặt từ căn bếp đến phòng khách, hàng trang trí nội thất, dụng cụ chăm sóc sức khỏe.
[​IMG]Vậy, tìm nguồn hàng gia dụng Trung Quốc ở đâu để vừa rẻ, vừa thuận tiện. Đây là thắc mắc chung của của nhiều người bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Thông qua bài viết này Vận Chuyển Bảo Nghĩa sẽ gợi ý vài nguồn hàng để khách hàng có thể tham khảo
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
1.Nhập hàng từ các cửa hàng, đại lý lớn[​IMG]
Bạn có thể đăng ký làm đơn vị bán lẻ cho những cửa hàng, đại lý lớn phân phối và cung cấp hàng gia dụng Trung Quốc.
Việc nhập hàng tại những đơn vị này có nhiều thuận tiện, ví dụ bạn có thể cam kết số hàng không bán được có thể trả lại, cửa hàng hỗ trợ về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Tuy nhiên, giá cả bạn nhập được sẽ khá cao, vì các cửa hàng đã cộng thêm các khoản chi phí vào đó.
2.Nhập hàng tại các chợ đầu mối, cửa khẩu[​IMG]
Các khu chợ đầu mối miền Bắc như chợ Đồng Tâm ( Hà Nội), Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Khu vực TP Hồ Chí Minh có các chợ như chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Lớn…
Nhập hàng gia dụng tại những chợ đầu mối cũng tương tự như việc nhập hàng tại các cửa hàng đại lý lớn. Giá cả bạn nhận được sẽ cao hơn giá gốc nhiều vì họ đã tính tất cả các chi phí trong đó.
3.Sang Trung Quốc mua hàng gia dụng[​IMG]
– Sang tận nơi đánh hàng giúp quý khách tùy ý lựa chọn sản phẩm theo ý thích từ mẫu mã sản phẩm đến công năng sử dụng. Bạn sẽ mua được giá gốc của sản phẩm cùng nhiều thuận tiện khác.
– Tuy nhiên, việc tận nơi đánh hàng bao giờ cũng tốn nhiều chi phí như phí đi lại, phí ăn ở, phí vận chuyển…
– Đi đánh hàng tận nơi chỉ dành cho khách hang có điều kiện, kết hợp đi du lịch hoặc đi mua nhiều mặt hàng cùng lúc, nhằm tối giản chi phí hữu ích.
4.Mua hàng gia dụng tại các trang bán hàng trực tuyến[​IMG]
– Hàng gia dụng không cần thiết phải sờ tận tay nhìn tận mắt, vậy nên quý khách có thể đặt mua qua các trang bán hàng trực tuyến. Khách hàng truy cập vào các trang như Taobao, 1688, Tmaill..để lựa chọn sản phẩm.
Sau đó, sử dụng dịch vụ mua hộ từ những công ty cung cấp dịch vụ để mua hàng thành công. Mua hàng gia dụng thông qua dịch vụ mua hộ đơn giản, an toàn. Khách hàng không phải thực hiện một thao tác nào khác.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
[​IMG]✔ Website: http://taobaovnn.com/
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Địa chỉ: 10 Khu tập thể quân đội – Ngõ 34, Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
[​IMG]☎ Hotline: 01296768666

BẢO NGHĨA LOGICTICS – Dịch vụ Vận chuyển, Mua hộ, Gom hàng TRUNG QUỐC chuyên nghiệp, uy tín, an toàn !

Bài Viết Liên Quan