GỬI TÀI LIỆU, HÀNG HÓA ĐI TRUNG QUỐC

Trung Quốc là một nước thuộc khu vực Châu Á có nhiều lao động Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại nước này là rất nhiều. Bên cạnh đó Trung Quốc và Việt Nam là đối tác của nhau trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa thương mại quốc tế giữa hai nước.

Do đó vận chuyển bảo nghĩa  đã mở ra dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc nhằm hỗ trợ đồng bào đang sinh sống trên đất nước Trung Quốc có thể gửi những món quà cho người thân tại nước ngoài về quê hương hay từ người thân quê hương gửi cho những người thân đang xa nhà sinh sống tại Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc tại vận chuyển bảo nghĩa luôn có các chuyến trong ngày giúp Quý khách có nhu cầu cần gửi hàng hóa đi sang Trung Quốc có thể gửi hàng nhanh chóng. Chúng tôi nhận hàng đến 5 giờ chiều mỗi ngày tại khu vực Hà Nội

Chúng tôi có hai gói cước dịch vụ để khách hàng lựa chọn:

Gói đi nhanh: từ 2 – 3 ngày đối với khu vực Hà Nội

Gói đi chậm:  5-7 ngày đối với Hà Nội.

Lưu ý: với trọng lượng từ 30kg trở lên thì mới bắt đầu có giá cước đi chậm kể cả chiều đi lẫn chiều về, dưới 30kg được xem là giá đi nhanh.

Đối với những hàng lớn Quý khách nên sử dụng gói đi chậm để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ gửi  tài liệu, hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ và đảm bảo, luôn đúng hẹn.

Các mặt hàng nhận chuyển từ Trung Quốc về việt nam như: Áo quần, giày dép, điện thoại, máy tính, túi xách, chứng từ, hồ sơ, Sách vở, dụng cụ học tập, các loại hàng hóa làm hàng mẫu, kệ đựng giấy, phụ kiện các loại, mỹ phẩm, vãi, máy may công nghiệp…ngoài ra khi gửi hàng đi trung quốc các mặt hàng có thể gửi được tương tự như gửi hàng về Việt Nam.

Thời gian chuyển phát nhanh đi trung quốc tại Hà Nội là 2-3 ngày

Bài Viết Liên Quan