Taobao có bị phá sản không ?

Với tình trạng hiện tại củaTaobaonhư mặt trời, tôi sợ rằng không ai nói rằng nó sẽ thất bại. Vì vậy,Taobao toàn năng sẽ không? Taobao của cơ thể là rất lớn, nhưng nó vẫn là một doanh nghiệp tư nhân. Chúng ta hãy nhìn đầu tiên …

Với tình trạng hiện tại của Taobao như một tiền vệ, tôi sợ rằng không ai nói rằng nó sẽ thất bại. Vì vậy, Taobao toàn năng sẽ không?

Taobao của cơ thể là rất lớn, nhưng nó vẫn là một doanh nghiệp tư nhân. Chúng ta hãy nhìn vào Trung Quốc Doanh nghiệp tư nhân Vòng đời: Theo một cuộc khảo sát mẫu phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc tuổi thọ trung bình chỉ 37 năm, các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tuổi thọ trung bình chỉ là 25 năm; tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, tuổi thọ trung bình của các DNNVV lần lượt là 82 năm … 12,5 năm. Tuổi thọ trung bình của các doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc là 7-9 năm, tuổi thọ trung bình của Mỹ và các doanh nghiệp lớn của châu Âu trong 40 năm, các công ty Nhật Bản tuổi thọ trung bình của 58 năm.

Nên nói rằng cuộc sống của bất kỳ công ty nào cũng có tính chu kỳ giống như cuộc sống con người. Cuộc sống vĩnh cửu chỉ là một ảo tưởng tuyệt vời. Tao Yun người sáng lập Ma Yun là rất rõ ràng về điểm này, ông đã từng nói,

“Alibaba phải sống 102 năm và trải qua ba thế kỷ với một mục tiêu rất rõ ràng.” Ma đặt ra cho mình mục tiêu là một trăm tuổi, từ thời cổ đại Kinh doanh là chiến tranh, của Trung Quốc vài trăm năm, phù hợp với quy luật phát triển của các doanh nghiệp, trăm tuổi là khá dễ dàng.

Sự sụp đổ của một doanh nghiệp là do nhiều lý do. Cụ thể, liệu Taobao sẽ thất bại hay không sẽ phụ thuộc vào hướng chiến lược và vận hành quản lý, chính sách và môi trường thị trường trong môi trường chung, và các yếu tố của đối thủ cạnh tranh.

Taobao sẽ thất bại?

Về tình hình hiện nay, mua sắm trực tuyến hoặc xu hướng xã hội, từ các yếu tố sản phẩm nói Taobao là phù hợp với người dùng thuận tiền ngồi nhà có thể mua sắn được sản phẩn ưng ý , và không những vậy còn có thể mua sản phẩm xuyên quốc giá được . Về hoạt động và quản lý, nhóm Ma Yun cũng có thể được coi là người quản lý quan điểm quốc tế. Định hướng của Taobao luôn hướng tới tương lai. Mặc dù các đối thủ cạnh tranh đang nổi lên trong một dòng suối vô tận, nhưng họ vẫn chưa có vẻ nuốt Taobao.

Đối với tương lai, nó vẫn còn phụ thuộc vào việc Taobao có thể theo kịp với những thay đổi của thời đại. Nếu nó không thể tiến với thời đại, sự thất bại là không thể tránh khỏi.

Bài Viết Liên Quan