Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhanh chóng:
Tốc độ là yếu tố hàng đầu của thời gian nhận hàng. Bảo Nghĩa đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi  từ 2-5 ngày khi nhận được hàng tại kho Trung Quốc vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

Chính xác:

Bảo Nghĩa với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đặt chính xác hàng hóa của khách hàng. Hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi nhầm địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến cả việc kinh doanh của khách hàng. 

Chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên về: Tìm kiếm nguồn hàng, tiếp nhận đơn hàng, chuyên viên tiếng trung, bộ phận kho  và bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Nghĩa. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

An toàn:

Chúng tôi gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.

Tiện lợi:

Vận chuyển Bảo Nghĩa với quy trình lên báo giá và vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng, trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc đặt hàng không rườm rà. Đây cũng là biện pháp để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Tiết kiệm: 

Vận chuyển Bảo Nghĩa luôn đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của vận chuyển Bảo Nghĩa luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

Miễn phí:

Vận chuyển Bảo Nghĩa tiến hành nhiều dịch vụ miễn phí như không tính kinh phí kiểm kê hàng hóa, đóng hàng hóa cho khách hàng.