BẬT MÍ CÁCH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC 1688 VỀ VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc vì giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Vậy thì nhập hàng Trung Quốc 1688 là lựa chọn đầu tiên dành cho các chủ kinh doanh. Tuy nhiên quá trình nhập hàng cũng gặp nhiều khó khăn, bài viết dưới đây BẢO NGHĨA Logistics sẽ giúp bạn hiểu hơn về sàn thương mại điện tử xếp hạng hàng đầu Trung Quốc này.

Tìm hiểu 1688.com là gì :

1688.com là một thương hiệu nổi tiếng về thương mại điện tử B2B thuộc tập đoàn Alibaba. Giống như Alibaba.com, trang web của 1688 hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc , điều đó có nghĩa là nền tảng này dành cho thị trường nội địa của Trung Quốc.

1688 được xem như một trang TMĐT bán sỉ hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tìm sản phẩm, nhà cung cấp, nhà máy trên nền tảng này. Đây là một nền tảng đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua hàng, đặc biệt là các chủ kinh doanh.

 

 Vì sao mua hàng Trung Quốc 1688 là lựa chọn hàng đầu của các chủ kinh doanh và các đầu sỉ buôn 

  • 1688 là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, cho phép nhà cung cấp Trung Quốc tiếp cận thị trường quốc tế với chi phí thấp. Điều này giúp họ có thể bán với giá rẻ hơn.
  • Nhà cung cấp trên 1688 thường bán số lượng lớn hơn, cho phép họ áp dụng các chính sách giá tốt hơn.
  • Nhập hàng Trung Quốc 1688 loại bỏ các chi phí trung gian, giúp hàng hóa được bán với giá thành thấp hơn so với mua từ các đại lý, nhà phân phối trung gian.
  • Nhiều nhà cung cấp trên 1688 chấp nhận lợi nhuận thấp hơn để mở rộng thị phần và tăng doanh số bán hàng.
  • Đôi khi 1688 cũng áp dụng chính sách khuyến mãi, giảm giá để thu hút người dùng quốc tế.

Hàng hóa đa dạng và phong phú: từ hàng điện tử, thời trang, gia dụng, mỹ phẩm, hàng công nghiệp.

Cách khắc phục khó khăn khi nhập hàng 1688.com

Với những nhược điểm như trên khi nhập hàng Trung Quốc 1688. Để giảm thiểu những khó khăn này, BẢO NGHĨA Logistics với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng ở mọi khâu với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, trao đổi với nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng hàng trước khi vận chuyển, giúp làm hồ sơ hải quan, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn đến tận tay bạn.

 

Việc nhập hàng Trung Quốc 1688 qua trung gian sẽ giúp bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình, tránh được nhiều khó khăn trong quá trình nhập hàng. Vậy nên, một đơn vị uy tín như BẢO NGHĨA Logistics là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bài Viết Liên Quan