Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Công ty Bảo Nghĩa Logistics

Bạn đang hoặc chuẩn bị kinh doanh các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn đã chọn được mặt hàng để kinh doanh, và bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, đảm bảo không hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.

Công ty Bảo Nghĩa Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi bảo đảm tất cả các mặt hàng của quý khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất, tránh các tình trạng va đập là hư hỏng hàng. Đặc biệt với mức giá cực tốt, không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm.

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – công ty Bảo Nghĩa Logictics

Chúng tôi là ai?

Công ty Bảo Nghĩa lấy uy tín làm kim chỉ nam, tận tâm phục vụ quý khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra các phương án tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. Chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều tiểu thương và các đơn vị đang kinh doanh mặt hàng từ Trung Quốc. Bên cạnh công việc đó chúng tôi còn giúp đỡ những bạn mới kinh doanh đàm phán với các đối tác để giúp tiết kiệm chi phí một cách thấp nhất.

Chúng tôi thường hay phục vụ khách mua hàng ở đâu?

Chúng tôi đang phục vụ rất nhiều khách hàng Việt Nam mua hàng trên các kênh thương mại lớn của Trung Quốc như: 1688, Taobao, Tmall, Aliexpress hay các trang thương mại điện tử khác.

Cách chúng tôi phục vụ như thế nào?

Nhanh chóng

Việc đảm bảo về thời gian cho khách hàng luôn được chú trọng nhất , không chậm trễ 2-5 ngày chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Vì chúng tôi thấu hiểu được thời gian và uy tín rất quan trọng trong việc kinh doanh.

Giao nhận chính xác

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ sắp xếp chính xác hàng hóa của khách hàng. Cam kết hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận. Vì sự chậm trễ và nhầm lẫn trong quá trình giao nhận hàng sẽ ảnh hưởng tới uy tín trong kinh doanh, chúng tôi hiểu điều đó và sẽ hạn chế tuyệt đối vấn đề đó.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, tận tâm đã và đang phục vụ cho tất cả những khách hàng dù khó tính nhất: Về việc tìm kiếm nguồn hàng, tiếp nhận đơn hàng, chuyên viên về tiếng trung, bộ phận kho  và bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

An toàn

Những phương pháp chúng tôi đã và đang áp dụng để đóng gói, sắp xếp một cách tiên tiến đem tới độ an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của bạn. Các loại hàng hóa dễ vỡ, sắp xếp đúng chiều, được đóng gói, ký hiệu riêng để trong quá trình sắp xếp và giao nhận hàng sẽ đặc biệt cẩn thận, không để trường hợp va đập mạnh tạo tính an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với quy trình tư vấn, báo giá, chốt hợp đồng một cách có logic, đơn giản và nhanh chóng. Mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Đó là một trong những thế mạnh mà công ty Bảo Nghĩa Logictics có sự khác biệt với các đơn vị khác hiện nay.

Tiết kiệm

Với việc sắp xếp các công đoạn một cách khoa học, tiện lợi nên rút gọn được bộ máy hoạt động giảm thiểu được chi phí, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ giá cạnh tranh nhất thị trường so với các đơn vị khác hiện nay. Nên các bạn yên tâm về giá cả.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào

Khi đã chốt xong hợp đồng, vì đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm. Chúng tôi cam kết điều này qua thực tế, đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng và không có bất kỳ ai phản ảnh về vấn đề này.

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Đội ngũ xe phục vụ tại công ty Bảo Nghĩa Logictics đảm bảo phục vụ một cách nhanh chóng

Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – công ty Bảo Nghĩa Logictics năm 2021

BẢNG PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG VỀ VIỆT NAM

(Cho khách hàng mua hàng tại các kênh thương mại điện tử như: Taobao.com ; 1688.com ; Tmail.com….)
Tổng Trọng Lượng một lần hàng về KHO ĐẾN
Hà Nội Các Tỉnh Thành Khác
Nhận tại kho  

Tính phí bằng cách: Phí vận chuyển về Hà Nội sau đó  + phí vận chuyển đi đến các tỉnh thành trên toàn quốc tùy theo khu vực.

5 Kg – 10 Kg 37.000/Kg
>10 Kg – 20 Kg 35.000/Kg
>20 Kg – 50 Kg 33.000/Kg
>50 Kg -200 Kg 32.000/Kg
>200 Kg Liên Hệ
Hàng hóa có kích thước cồng kềnh sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo cách tính của chuẩn quốc tế hiện nay :

Số kg = ( Dài*Rộng*Cao)/6.000

 

Ngoài việc vận chuyển chúng tôi còn có thể giúp đỡ bạn được những gì?

Công ty Bảo Nghĩa Logictics cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển, thông quan hàng hóa được các công ty, tổ chức, cá nhân tin tưởng và đánh giá cao cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý so với thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên mua hộ các loại hàng hóa như: hàng mẫu, áo quần, giày dép, các thiết bị máy móc công nghiệp… từ Việt Nam – Trung Quốc và ngược lại.

Hai kho tại Bằng Tường và Đông Hưng chuyên nhận ghép hàng và đóng gói hàng về Việt Nam với công suất vận hành liên tục để phục vụ quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi như thế nào?

Công ty Bảo Nghĩa Logictics luôn lấy uy tín làm mục tiêu hướng tới, tận tâm phục vụ quý khách hàng, mang chất lượng và lợi nhuận khách hàng đi đầu. Thấu hiểu và giúp đỡ các khó khăn cho những khách hàng mới tiếp cận thị trường này, tư vấn và chỉ vẽ tận tình cho các bạn mới khởi nghiệp. Đặc biệt với chi phí rất hợp lý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất mang lại lợi nhuận cao cho bạn.

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam0

      Kho hàng đóng gói tại Bằng Tường

Cám ơn các bạn đã đọc hết bài viết này. Chúng tôi hy vọng sẽ trả lời được những câu hỏi đã đặt ra bên trên. Các bạn đừng lo lắng nhiều về vấn đề vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vì đã có chúng tôi giúp đỡ bạn. Chúng tôi rất vui nếu có thể góp một phần nhỏ trong công việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng :Số 151 – Phố Dương Văn Bé – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại : 082 676 8666
Bộ phận kho : 0946686881
Mail:
nbt.dathangtrungviet@gmail.com

Văn phòng đại diện

Chi nhánh HCM: 32B Bạch Đằng Quận Tân Bình- Hồ Chí Minh
Chi nhánh TQ: Bằng Tường:
广西 崇左 凭祥市 邮编:532600 区号 – QQ: 3014747721
手机: 18378184163
手机 : 15676945167

Bài Viết Liên Quan